Ngô Thái Hà

Vice General Director
Kinh nghiệm:
15 Năm
Phone:
093 726 4699

xin chào, tôi là ngô thái hà

Sinh ra trong một gia đình Mẹ kinh doanh buôn bán nhỏ, Ba khi làm công tác đoàn gần 10 năm thì năm 1986 quay về gia đình làm kinh tế khi mẹ tôi sinh em út thì kinh tế gia đình cũng trở nên rất khó khăn.

Tháng 9 năm 1999 tôi vác balô lên Sài Gòn học đại học và bắt đầu hành trình cuộc đời của bản thân mình. Tốt nghiệp đại học năm 2003 tôi đi làm cho một tập đoàn về thực phẩm và dinh dưỡng của Thụy Sĩ.

Năm 2004 tôi về làm Phó Giám đốc Kinh doanh cho một công ty về công nghệ thông tin và thiết bị văn phòng. Một năm sau tôi được đề bạt lên làm Giám đốc điều hành của công ty.

Bên cạnh công việc điều hành doanh nghiệp tôi còn mở kinh doanh shop thời trang, nhà sách và văn phòng phẩm, sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu và công ty về xử lý môi trường và đặc biệt một ngành tay trái mà sau này Tôi phát hiện ra đó chính là sứ mệnh và đam mê của tôi là công việc đi giảng dạy đại học và Đào tạo về định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh và sinh viên.

 

 

Đến năm 2015 sau khi tham dự một chương trình đào tạo của Doanh nhân, diễn giả Nguyễn Ngọc Huy và được Anh mời về cộng tác cùng Tổ chức Giáo dục UPOWER thì tôi đã quyết định đi theo nghề Đào tạo sau khi tham dự rất nhiều những khóa học về tư duy và phát triển bản thân suốt những năm trước đó.

Tôi nhận ra một điều là những  mà mình theo đuổi và cho là đúng trước đây thật ra anh hoàn toàn không phù hợp với mình mà chỉ là sự ngộ nhận khi còn chưa thấu hiểu bản thân mình mà không có sự tư vấn hay định hướng một cách rõ ràng và cụ thể. Vì thế, tôi mất khá nhiều thời gian để đi tìm lại chính con người của mình và sống đúng với nó.

Niềm đam mê chia sẻ, tư vấn và đào tạo đã cho tôi cơ hội để sống đúng với bản thân mình theo đuổi ước mơ và hoài bão cũng như thực hiện sứ mệnh cuộc đời của mình.

Tôi thật sự cảm ơn những người Thầy đã trải qua trong hành trình đi tìm lại chính mình, xin cảm ơn:

 • Tiến sĩ Nguyễn Hữu Lam – là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Quản trị, Đại học Kinh tế TP.HCM với những kiến thức về Quản trị hiện đại.
 • Thầy NLP MASTER TRAINER QUỐC TẾ – MR COACH VAS với những kiến thức về NLP rất tuyệt vời.
 • Thầy Lê Thẩm Dương với những bài học vui nhộn và ý nghĩa cho một tuổi trẻ nhiệt huyết và nông nỗi.
 • Thầy Nguyễn Thái Duy – Giám đốc BE-TRAINING, người thành lập Vườn Ươm Doanh Nhân Be Training.
 • Thầy Giản Tư Trung – Nhà giáo dục với Chương trình đào tạo quý giá về Quản trị cuộc đời.
 • Thầy Phạm Ngọc Anh với Chương trình Wake – Up đã thật sự đánh thức con người bản năng thật sự trong tôi.
 • Anh Nguyễn Vĩnh Cường – Chuyên gia Marketing số 1 Việt Nam với những phát ngôn bất hủ và cực chất trong các lớp học về Content và Facebook marketing.
 • Và đặc biệt Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Anh Nguyễn Ngọc Huy – Người Dẫn Đường Tận Tụy, Anh không những là một người Thầy mà còn là một người Anh, một người Sếp tuyệt vời đã dẫn dắt và đồng hành cùng Tôi suốt những ngày đầu tiên khi Tôi chập những những bước đầu tiên trên con đường theo đuổi đam mê và thực hiện sứ mệnh, Anh đã thay đổi cuộc đời tôi sang một ngã rẽ hoàn toàn khác. Tôi vẫn nhớ câu Anh nói với tôi lần đầu tiên “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội!”, câu nói làm tôi phải mất ngủ nhiều đêm để ra một quyết định quan trọng trong cuộc đời mình. Tiếp tục chịu đựng hay mở ra cánh cửa mới cho tương lai mình.

Với sứ mệnh của mình là “Người gieo hạt từ tâm” tôi tin tưởng rằng mình sẽ tiếp tục chia sẻ tư vấn, đồng hành và giúp đỡ cho những người đang loay hoay trong cuộc sống để đi tìm lại chính bản thân họ, để họ thấu hiểu chính mình và biết cách để quản trị cuộc đời mình và sống đúng như là chính họ.

Giảng viên - doanh nhân tiêu biểu mba ngô thái hà

 • Phó Tổng Giám Đốc Tổ chức giáo dục UPOWER.
 • 15 năm kinh nghiệm trong vai trò Quản lý bán hàng & Điều hành Doanh nghiệp.
 • Chuyên gia tư vấn thực hành Lập trình Ngôn ngữ Tư duy.
 • Chứng chỉ thực hành Viện nghiên cứu Não bộ & Hành vi thế giới.
 • Chuyên gia đào tạo Hướng nghiệp & Tư vấn phát triển nghề nghiệp.